,

Bỏ túi các group tương tác cao trên Facebook cứ bán là có đơn

arrow_1.png
cho thuê nhóm livestream bán hàng, Dịch Vụ Seeding Group Facebook

Facebook là mạng xã hội toàn cầu rất rộng rãi. Không chỉ chia sẻ, kết nối bạn bè và người thân với nhau. Mà còn là chia sẻ những mẹo hay, kinh nghiệm, bí quyết, kinh doanh trực tuyến hiệu quả cũng như mạng lưới thông tin toàn cầu. Chính vì nó là một môi trường kinh doanh cực tốt và có nhiều cái bổ ích. Nên Yatame tổng hợp cho bạn những group có nhiều lượt like, tương tác, group mạnh nhất để bạn tìm đúng thông tin khi có nhu cầu. Dưới đây là thông kê các group tương tác cao nhất Việt Nam mà cứ bán là có đơn.

Vì sao các group tương tác cao trên Facebook được nhiều người tham gia bán hàng?

Group Facebook hay còn gọi là nhóm trên Facebook. Là nơi tập hợp một nhóm người nào đó trên Facebook để trao đổi kiến thức hay những vấn đề mà họ quan tâm. Như mọi người có thể thấy group Facebook là một tiềm năng để mọi người có thể tận dụng bán hàng. Nôm na ta gọi đó là xây dựng “marketing online” cho riêng bản thân bạn. Nhưng không phải ai cũng thành công trong việc xây dựng được một lượt tương tác cao của mình. Vì vậy hãy cùng mình bỏ túi các group tương tác cao trên facebook “Cứ bán hàng là có đơn”

Facebook là nơi giải trí của rất nhiều người hiện nay và rất dễ dàng tiếp cận mạng xã hội. Vì vậy có rất nhiều người đã nhìn thấy tiềm năng của sự phát triển này nên đã mạnh dạng đầu tư buôn bán và phát triển sự nghiệp mình nhờ vào sự lớn mạnh của các group Facebook.

các group tương tác cao trên Facebook
Group Get file thiết kế miễn phí – Getnhanh.net

Mọi người có thể dễ dàng tìm thấy nguồn khách hàng qua mọi thông tin và kênh của Facebook. Chính vì thế rất nhiều hệ thống group bán hàng online đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người. Mua hàng thuận tiện hơn và nhanh chóng hơn. Không cần phải ra tận các cửa hàng để tìm kiếm những món đồ mà mình cần mua. Một điểm nhấn quan trọng cuối cùng và là ưu điểm đặc biệt của Facebook chúng ta hoàn toàn được “Free”. Một điều mà bất kể ai nghe tới cũng cảm thấy hứng thú đúng không nào.

Phương thức kinh doanh bán hàng các group tương tác cao trên Facebook

Để có thể bán hàng hiệu quả trên Group Facebook, các bạn cần phải căn cứ vào ngành hàng. Mục tiêu phát triển cá nhân, nguồn lực tài chính của bản thân để tính toán. Sau đó cân nhắc phương án tiếp thị, bán hàng trên Group Facebook hiệu quả nhất cho mình. Dưới đây là các gợi ý bán hàng các group tương tác cao trên Facebook

 • Post bài ngay thời điểm lí tưởng để mọi người có thể tương tác bài viết của bạn. Ví dụ như thời gian nghỉ trưa, hay vào khung giờ buổi tối giờ của tất cả mọi người đã hoàn thành công việc của mình và lướt Facebook.
 • Tiêu đề hấp dẫn, lôi cuốn, ngắn gọn xúc tích. Một trong những tiêu chí hàng đầu để bạn có được một bài post hàng ngàn lược like và share. Những tin tức hằng ngày hoặc những hình ảnh lôi cuốn thú vị.
 • Viết đầy đủ rõ ràng không quá dài dòng. Tạo cho mọi người một tâm lý muốn đọc bài và sẽ không bỏ qua bài viết của bạn
 • Tìm hiểu và nhắm đúng tới các đối tượng trong group để post bài cho phù hợp. Giống như một group hoàn toàn là các bạn tuổi teen mà mình post những bài liên quan đến tập dưỡng sinh thì hơi là kỳ cục kẹo rồi ^^
 • Chia sẻ các clip, video vui nhộn, các hiện tượng drama đang được bàn tán trên các diễn đàn hiện nay. Nó là một trong những cách mà làm cho group sôi nổi và ngày càng phát triển nhiều hơn các thành viên trong group của bạn nữa đấy.
 • Liên kết group với những kênh khác để giúp group Facebook của bạn ngày càng càng vững mạnh. Hoặc thể tiện review những kênh online như: Tiktok, Youtube. Đó là cách để bạn có thể quảng bá hình ảnh của mình mà bạn muốn hướng đến. Để mọi người có thể dễ dàng tiếp cận hơn và bạn cũng đạt được mục tiêu của mình là không bị mất tương tác.

Tổng hợp các Group bán hàng trên Facebook có tương tác cao

Bởi vì “Buôn có hội, bán có phường” nên tuyệt chiêu bán hàng trên Facebook của những chủ Shop thành công là tham gia vào các Group tương tác cao để trò chuyện. Xem những gì mà khách hàng đang nói về sản phẩm, dịch vụ yêu thích. Để lên kế hoạch tiếp thị sản phẩm hiệu quả. Dưới đây là tổng hợp các group tương tác cao trên Facebook cứ bán là có đơn mà Yatame tổng hợp:

01. Group bán hàng trên Facebook về hàng thời trang

 • Chị em giúp nhau bán hàng: https://www.facebook.com/groups/269669373457462/
 • Chuyên sỉ buôn quần áo trẻ em: https://www.facebook.com/groups/461608117191391/
 • Chợ vải và phụ liệu may mặc giá tốt: https://www.facebook.com/groups/1286821234683540/
 • Pancake Facebook Tools: https://www.facebook.com/groups/1418888395098163
 • Bỏ Sỉ Quần Áo Ôm Lô 10k-15k-19k: https://www.facebook.com/groups/259462567849677

02. Group bán hàng trên Facebook về đồ ăn online

 • Chợ đồ ăn online: https://www.facebook.com/groups/chodoanonline/
 • Lozi bán đồ ăn online: https://www.facebook.com/groups/967428223331574/
 • Chợ Đồ ăn của các Mẹ: https://www.facebook.com/groups/Chodoan/

03. Group bán hàng trên Facebook về hàng thanh lý

 • Chợ thanh lý quần áo, phụ kiện: https://www.facebook.com/groups/342951382713384/
 • Chợ thanh lý dành cho mẹ: https://www.facebook.com/groups/471487922923815/
 • Thanh lý đồ sơ sinh: https://www.facebook.com/groups/1938212239800388/

04.Group bán hàng trên Facebook về mỹ phẩm, làm đẹp

 • Giảm Cân Khoa Học: https://www.facebook.com/groups/giamcankhoahocc/
 • Hội review chăm sóc da và mỹ phẩm có tâm: https://www.facebook.com/groups/giamcankhoahocc/
 • Hội Review Mỹ Phẩm Nội Địa Trung Quốc: https://www.facebook.com/groups/187603595761969/

Trên đây là những Group bán hàng trên Facebook hiệu quả. Có lượng thành viên đông đảo, tương tác bài viết mạnh nên bạn đăng bài bán hàng không sợ không có đơn hàng. Đặc biệt, nếu muốn thu hút sự theo dõi, tương tác của các thành viên trong nhóm với bài đăng của mình. Bạn cần trau chuốt content, hình ảnh sản phẩm của mình thật đẹp, thật chất lượng. Khi đã tạo được lòng tin với các thành viên ở trong Group, bạn chỉ cần đăng bài là đơn hàng đặt mua sẽ về nhanh chóng.

Việc bán hàng trên các group Facebook sẽ phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Chính vì vậy nếu biết Cách Seeding Group Hiệu Quả sẽ giúp bạn bán được nhiều hàng hơn. Ngoài ra, việc xây dựng một group bán hàng cho riêng mình cũng là một hướng đi ổn định lâu dài. Nếu bạn đang quan tâm, có thể tham khảo thêm: