,

Các dạng bài viết cho Fanpage ấn tượng

arrow_1.png
cac dang bai viet cho fanpage

Viết bài cho Fanpage thì rất dễ nhưng viết thế nào cho ấn tượng thì không hề dễ chút nào. Vì có rất nhiều các dạng bài viết cho Fanpage làm chúng ta hoang mang không biết viết gì để thu hút và ấn tượng. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng, Yatame đã tổng hợp lại các dạng bài viết cho Fanpage. Bạn chỉ cần đọc và làm theo thì các bài viết trên Fanpage của bạn sẽ thu hút và ấn tượng ngay thôi. Bắt đầu nhé!

Các dạng bài viết cho Fanpage ấn tượng

À bạn hãy lưu ý nhé, các dạng bài viết cho Fanpage nào cũng có chung 1 yêu cầu là Media (bao gồm hình ảnh, video, đồ họa) phải đẹp. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý khung giờ đăng, cách viết nội dung Fanpage hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Chia sẻ cách viết nội dung fanpage hiệu quả

1. Các dạng bài viết chia sẻ kiến thức

Nếu Fanpage của bạn dùng để kinh doanh thì bạn phải tìm hiểu những kiến thức liên quan đến sản phẩm. Và chia sẻ các bài viết đó lên Fanpage của bạn.

Ví dụ:

  • Kinh doanh quần áo thì nên chia sẻ những kiến thức như: Cách làm phẳng quần áo không cần bàn là. Cách phối đồ để bạn nhìn gầy hơn.
  • Kinh doanh mỹ phẩm: Cách chăm sóc da mặt tại nhà. Các bước trang điểm cơ bản. Những lưu ý khi kẻ chân mày.

2. Bài viết cho Fanpage dạng hot trend

Trong thời đại công nghệ hiện nay, con người luôn linh hoạt và sáng tạo những thông tin được nhiều người quan tâm và làm theo. Đó gọi là hot trend.

Ví dụ:

  • “Chủ tịch giả dạng thành lao công (bảo vệ hay bất kì) và cái kết”.
  • Hay là trend chế thơ, kể cả ca sĩ vẫn đu theo trend này đấy.

Cac dang bai viet hot trendVì vậy, để bài viết trên Fanpage của bạn thật sự ấn tượng. Thì nên nắm bắt những trend mới để tạo thu hút cho người đọc. Bật mí nhỏ cho bạn, để nắm bắt được trend nhanh chóng thì hãy lướt nhiều Facebook, Tik Tok, Google Trends, Top Trending Youtube. Và biến đổi những trend này thành các dạng bài viết của riêng mình nhé.

3. Các dạng bài viết mang tính thời sự

Các dạng bài viết mang tính thời sự có nghĩa là các bài viết tổng thể nói chung những sự việc ít nhiều quan trọng trong một lĩnh vực nào đó. Và đang được nhiều người quan tâm.

Ví dụ:

  • Đầu năm 2020, các bài viết về tình hình dịch bệnh Corona, Covid -19 luôn được nhiều người đọc và quan tâm.

Cac dang bai viet thoi su

  • Hay là, tình hình hạn hán xâm nhập mặn ở miền Tây. Các Fanpage đã viết bài kêu gọi MTQ hỗ trợ mang nước ngọt về miền Tây. Và cũng nhận rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Tuy nhiên, bạn hãy đọc thông tin thời sự này ở những nguồn uy tín. Không nên đọc những nguồn tin chưa xác định được và đăng lên Fanpage, có thể “được mời” lên phường nhé ^^

4. Chia sẻ những video hài hước

Cách này thì đơn giản là bạn tổng hợp những video hài hước và đăng lên thôi. Bạn có thể tìm những video này trên Tik Tok, Youtube hay trên Instagram. Nếu Fanpage của bạn là bán hàng thì cuối video bạn hãy lồng ghép video sản phẩm của bạn để nhiều người biết đến.

Ngoài ra, bạn cũng hay lưu ý thời lượng video khoảng 2 -3 phút là hợp lý. Nếu video dài quá, người xem cũng ngán lắm đấy.

Trên đây là các dạng bài viết ấn tượng giúp cho Fanpage của bạn thu hút được nhiều người quan tâm hơn. Hy vọng sẽ giúp các bạn thành công. Nếu bạn cần giải pháp tốt hơn về chăm sóc Fanpage, hãy liên hệ: Dịch Vụ Chăm Sóc Fanpage Chuyên Nghiệp của Yatame nhé.