Bị chặn like và comment trên Facebook trong bao lâu?

arrow_1.png
bị chặn like và comment trên facebook trong bao lâu

Bị chặn like và comment trên Facebook trong bao lâu? Câu trả lời là tùy vào mức độ vi phạm chính sách cộng đồng Facebook của các tài khoản khác nhau. Mà sẽ bị chặn like và comment trên Facebook thời gian khác nhau. Dù không bi chặn vĩnh viễn nhưng cũng mang đến nhiều bất tiện cho bạn. Việc này ảnh hưởng tới sự tương tác cũng như công việc của bạn. Vậy hãy tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết này nhé!

Facebook chặn like trong bao lâu?

Khi bị Facebook chặn like thì sẽ không biết trong bao lâu mới được mở lại. Vì Facebook không để cập thời gian chặn like cụ thể là trong bao lâu. Thay vào đó để biết được tài khoản của mình bị faccebook chặn like trong bao lâu? Các bạn có thể thực hiện cách kiểm tra theo hướng dẫn dưới đây

01. Xem thời gian bao lâu nếu bị Facebook chặn like trong mục “Hộp thư hỗ trợ”

 • Bước 1: Truy cập vào Facebook > chọn biểu tưởng 3 gạch ngang > chọn Trợ giúp và hỗ trợ
 • Bước 2: Tại Hộp thư hỗ trợ sẽ hiển thị thời gian bạn bị chặn like, comment trên Facebook

02. Cách kiểm tra fb chặn like trong bao lâu bằng trình duyệt điện thoại

 • Bước 1: Mở Trình duyệt mặc định trong điện thoại lên > đăng nhập tài khoản Facebook của bạn
 • Bước 2: Thực hiện “thả Like” một bài viết bất kỳ. Khi đó Facebook sẽ hiển thị thông báo tài khoản của bạn bị chặn lke Facebook trong bao lâu

Bị ᴄhặn like ᴠà ᴄomment trên Faᴄebook trong bao lâu?

Không phải tài khoản nào khi bị chặn like và comment trên Facebook cũng trong 30 ngày. Tùy vào mức độ vi phạm chính sách cộng đồng của Facebook mà mỗi tài khoản sẽ bị hạn chế trong khoảng thời gian khác nhau. Cụ thể có thể là các mức sau: 24h / 48h / 1 tuần cũng có thể là 30 ngày, thậm chí là 60 ngày.

Lưu ý

 • Nếu do trình duyệt web bạn sử dụng có vấn đề. Bạn hãy mở Facebook trên trình duyệt web khác và đảm bảo đăng nhập đúng tài khoản Facebook và thử like/comment vào bài viết bất kỳ.
 • Nếu không được, bạn hãy xóa cache dữ liệu của trình duyệt, khởi động lại trình duyệt, cập nhật trình duyệt lên phiên bản mới nhất và vô hiệu hóa mọi tiện ích mở rộng liên quan đến Facebook.

Trong trường hợp sự cố vẫn không được giải quyết, bạn hãy tìm hiểu 2 cách mở chặn like và comment Facebook dưới đây nhé!

Cách kiểm tra để biết bị chặn like và comment trên Facebook trong bao lâu?

Để kiểm tra xem tài khoản của mình bị Facebook chặn comment trong bao lâu, các bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

01. Kiểm tra trong mục cài đặt

 • Bước 1: Truy cập Facebook cá nhân > chọn Cài đặt
 • Bước 2: Sau đó chọn mục Hộp thư hỗ trợ (hình chiếc phao)
 • Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy hiển thị thời gian bị chặn của mình.

02. Kiểm tra bằng trình duyệt mặc định điện thoại

 • Bước 1: Truy cập trình duyệt mặc định trên điện thoại của bạn > đăng nhập Facebook
 • Bước 2: nhấn “Like” một bài viết bất kỳ > hiển thị thông báo có chứa thông tin ngày mở “chặn like” của bạn

bị chặn like và comment trên facebook trong bao lâu

Cách mở chặn cùng lúc like, share, comment trên Facebook đơn giản

Để mở chặn cả 3 tính năng like, share, comment cùng lúc trên Facebook bạn hãy thực hiện theo 4 bước đơn giản sau đây nhé!

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://m.facebook.com > đăng nhập vào tài khoản.
 • Bước 2: Nhấn vào mục 3 dấu gạch (ở góc trên bên phải màn hình) > chọn mục Báo cáo sự cố.
 • Bước 3: Bạn sẽ được chuyển đến giao diện báo cáo sự cố, tại đây bạn thực hiện như sau:
  • Tại mục chọn một sản phẩm bạn nhấn chọn mục khác
  • Tại mục đã xảy ra lỗi gì bạn điền dòng chữ ”I think Facebook is confusion in the key feateures of my account. I’ve done a full charter of Facebook. Hope review, thank you Facebook Team”
  • Đính kèm ảnh chụp màn hình lỗi mà bạn đang gặp phải > chọn tệp hình ảnh gửi lên.
 • Bước 4: Cuối cùng chọn Gửi. Sau đó bạn cần đợi 1 phút hoặc 24 giờ để có câu trả lời nhé.

Nguyên nhân bạn bị chặn like và comment trên Facebook

Facebook đang từng bước xây dựng một môi trường lành mạnh. Mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng bằng cách thực hiện các tiêu chuẩn cộng đồng bao gồm những việc được làm và không được làm.

 • Nếu bạn bị chặn like và comment, có thể bạn đã vi phạm chính sách của FB. Chẳng hạn như: Đăng tải nội dung spam, chia sẻ nội dung bạo lực/ kích động/phản cảm/ gian lận/ lừa đảo, bị người dùng báo cáo bình luận, like/share/comment nhiều lần, liên tiếp trong thời gian ngắn.
 • Cũng có thể do trình duyệt bạn sử dụng đang ảnh hưởng đến cách bạn tương tác với Facebook.

Mục đích Facebook chặn comment cũng như like trên nền tảng này nhằm ngăn chặn người dùng lạm dụng spam gây phiền phức, gian lận. Hay sử dụng các công cụ được lập trình để tăng like, share một cách đột biến không phải người dùng thật.

Do đó để tăng like, comment hay sub cho tài khoản Facebook an toàn nhất. Lời khuyên là bạn nên sử dụng dịch vụ từ các đơn vị chuyên cung cấp các gói tăng like để đảm bảo được hiệu quả và yên tâm hơn.

Dịch vụ tăng like Facebook giá rẻ

Dịch vụ tăng like Facebook với ưu điểm không lo mất nick, do bạn không cần đăng nhập vào Facebook để trao đổi like như các dịch vụ tăng like khác. Hệ thống tự động đáp ứng số like mà bạn đã đặt trọn gói tại đơn vị của chúng tôi. Hệ thống chuyên nghiệp đảm bảo cung cấp đủ số like cho các bài đăng mà quý khách đã đặt hàng.

01. Ai nên sử dụng dịch vụ tăng like

 • Bạn kinh doanh Quần áo, mỹ phẩm, giày dép, dịch vụ, du lịch, thú cưng, đồ điện tử, đồ dùng văn phòng…
 • tài khoản cá nhân muốn được nhiều like trong mắt bạn bè hay để quảng bá thương hiệu để tạo lực đẩy bán hàng
 • Đối với khách hàng kinh doanh online thì dịch vụ này cực kỳ thiết yếu phục vụ tốt cho công việc. Giúp khách hàng tiềm năng tin tưởng và để ý đến sản phẩm, kích thích nhu cầu mua hàng trong tương lai. Vì thế, sử dụng dịch vụ tăng like là hoàn toàn cần thiết.
 • Bởi vậy, số lượng hiển thị các bài đăng của Fanpage đến với những người đã like Page ngày càng giảm. Đồng nghĩa rằng nếu bạn muốn bài viết trên Fanpage của bạn được hiển thị và tương tác với nhiều người thì bạn cần phải tăng like cho Trang Facebook nhiều hơn nữa.

fb chặn like trong bao lâu

02. Lợi ích của dịch vụ tăng like Facebook

Việc tăng tương tác Facebook, Fanpage chính là một trong số những tiêu chí quan trọng hàng đầu để khách hàng của bạn đánh giá mức độ uy tín – chất lượng của các dòng sản phẩm – dịch vụ mà đơn vị bạn đang cung cấp. Với những lợi ích:


Hy vọng thông qua bài viết này. Các bạn đã trả lời được cơ hỏi ” Bị chặn like và comment trên Facebook trong bao lâu?” Chúc bạn nhanh chóng mở chặn Like, share, comment trên Facebook thành công và lấy lại được những phút giây trải nghiệm thật thú vị cùng Facebook nhé!

>> Xem thêm: Mua tài khoản Facebook