Ẩn bình luận trên Facebook người khác có thấy không? 2022

arrow_1.png

Ẩn bình luận trên Facebook người khác có thấy không? đây là một câu hỏi được nhiều người thắc mắc sau khi thực hiện ẩn các bình luận trên Facebook. Bài viết hôm nay sẽ giải đáp chi tiết từ cách ẩn bình luận trên Facebook như thế nào đến các phần mềm nào ẩn bình luận Facebook hiệu quả. Hãy tham khảo ngay phần tiếp theo để được giải đáp thắc mắc nhé. Let’s go~

 

Ẩn bình luận trên Facebook là gì?

Ẩn bình luận trên Facebook có thể hiểu một cách đơn giản là cách bạn “giấu đi” những bình luận của khách hàng, bạn bè trên các bài đăng của mình. Nhằm hạn chế đối thủ cạnh tranh hoặc đơn giản là không muốn người khác nhìn thấy những comment ấy. Với thao tác ẩn bình luận thì chỉ có bạn mới có thể nhìn thấy và tương tác, còn người khác sẽ hoàn toàn không thấy được.

Tại sao cần ẩn bình luận trên Facebook?

Facebook là một mạng xã hội được đông đảo mọi người trên khắp thể giới sử dụng. Nhưng chính vì phạm vi hoạt động quá rộng đó dẫn đến một số vấn đề không muốn trong quá trình sử dụng mạng xã hội này. Vì thế đôi khi người dùng cần ẩn bình luận trên Facebook bởi một số lý do sau đây:

 • Bình luận có chứa những thông tin sai lệch liên quan đến chính trị, tôn giáo,… ảnh hưởng đến tài khoản Facebook của người dùng.
 • Bình luận có nội dung khiếm nhã, không phù hợp để xuất hiện công khai với tất cả mọi người.
 • Bình luận yêu cầu báo giá khi bán hàng, cần ẩn đi để tránh mất khách hàng vào tay đối thủ.

Ẩn bình luận trên Facebook người khác có thấy không?

“Sau khi ẩn bình luận trên Facebook người khác có thấy không?”

Khi ẩn bình luận thành công thì chỉ có người bình luận đó mới có thể xem được bình luận của chính họ. Bạn sẽ nhìn thấy bình luận đó bị làm mwof và hiển thị “Bạn đã ẩn bình luận này”. Người khác sẽ KHÔNG nhìn thấy bình luận đó như thể nó chưa từng xuất hiện.

ẩn bình luận trên facebook người khác có thấy không

Lưu ý khi thực hiện ẩn bình luận Facebook:

 • Sau khi thực hiện ẩn bình luận thì bạn sẽ thấy thông báo “bạn đã ẩn bình luận này”. Khi đó, bạn sẽ không đọc được bình luận đó nữa, nếu muốn đọc thì bạn cần bỏ ẩn đi.
 • Bạn chỉ có thể thực hiện ẩn từng comment mà không thể thực hiện cùng lúc nhiều bình luận khác nhau.

>> Xem thêm: Dịch vụ tăng like facebook

Cách ẩn bình luận trên Facebook để người khác không nhìn thấy

Có hai cách để ẩn bình luận trên Facebook đơn giản, dễ thực hiện để ẩn các bình luận trên bài đăng của bạn một cách nhanh chóng:

1. Ẩn bình luận trên Facebook thủ công

Để ẩn bình luận theo cách này bạn hãy tham khảo quy trình 2 bước đơn giản dưới đây nhé!

Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Truy cập vào Facebook cá nhân và tìm đến bài đăng có bình luận mà bạn muốn ẩn.
 • Bước 2 : Tìm đến bình luận mà bạn muốn ẩn > chọn dấu 3 chấm ngay sau bình luận và chọn Ẩn bình luận nếu truy cập bằng máy tính. Nếu truy cập bằng điện thoại thì nhấn vào bình luận đó và giữ khoảng 3s > hiển thị thông báo ra > click vào Ẩn bình luận.

ẩn bình luận trên facebook người khác có thấy không

Cách thức này khá đơn giản nhưng khá mất thời gian và chỉ phù hợp khi có số lượng người tương tác ít.

2. Cách ẩn bình luận trên Facebook tự động bằng bộ lọc

Để giải quyết vấn đề trên, Facebook cung cấp tính năng lọc để tự động ẩn các comment trên trang cá nhân và Fanpage của bạn. Tính năng trên giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc tìm kiếm và ẩn các bình luận không phù hợp. Tuy nhiên, phuơng pháp này chỉ có thể thực hiện trên máy tính thôi nè.

Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Sử dụng máy tính truy cập vào Facebook cá nhân  
 • Bước 2: Đến phần Cài đặt > chọn mục Trang cá nhân và gắn thẻ.
 • Bước 3:  Phía góc phải, trong mục Xem và chia sẻ Bật phần Ẩn bình luận chứa một số từ nhất định khỏi trang cá nhân của bạn lên.

ẩn bình luận trên facebook người khác có thấy không

 • Bước 4: Sau khi bật lên, một khung nhỏ sẽ hiển thị để bạn có thể nhập những từ khóa mà bạn muốn ẩn khỏi Facebook.
 • Bước 5: Sau khi nhập nội dung và lưu lại. Tất cả những bình luận có từ khóa hoặc biểu tượng mà bạn chọn sẽ được ẩn khỏi bình luận trên Facebook một cách hoàn toàn tự động và nhanh chóng.

>> Xem thêm: Dịch vụ review Google Maps chất lượng 2022

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ về Ẩn bình luận trên Facebook người khác có thấy không?.Tuy những bài đăng có tương tác bình luận tốt sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Nhưng để tránh việc thông tin bị tiết lộ quá nhiều, thì chúng ta nên cần những giải pháp để tránh những rủi ro không đáng có. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ thực hiện ẩn bình luận trên Facebook thành công nhé!

Ngoài ra nếu các bạn muốn thực hiện các dịch vụ liên quan đến các hoạt động kinh doanh online thì đừng ngần ngại liên hệ với Yatame qua hotline: 0886.006.900 để được tư vấn chi tiết các dịch vụ marketing online cũng như thiết kế web Cần Thơ chuyên nghiệp nhé!