Ai lén lút theo dõi bạn trên Facebook ?

arrow_1.png
ai theo dõi bạn trên facebook

Liệu bạn có tò mò liệu có ai lén lút theo dõi bạn trên Facebook? Từ lâu Netizen đã truyền tai nhau cách “truy lùng dấu vết” của những kẻ đang ẩn mình theo dõi trên Facebook. Có thể là đối thủ cạnh tranh. Hay biết đâu lại là “Cà rốt” (Crush) của bạn ấy nhỉ? Vậy để biết được ai đang lén lút theo dõi bạn trên Facebook. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhá.

Ai lén lút theo dõi bạn trên Facebook

Thực ra thì mẹo kiểm tra ai đang lén lút theo dõi bạn trên facebook bằng máy tính sẽ thực hiện dễ hơn là bằng điện thoại. Nhưng kiểm tra ai lén lút theo dõi bạn trên Facebook bằng điện thoại cũng không khó lắm đâu. Hãy thực hiện cùng mình nhé!

Cách xem ai lén lút vào Facebook bằng IPhone

  • Bước 1: Đăng nhập Facebook > chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang > “Settings & Privacy” > Privacy shortcuts
  • Bước 2: Ở mục Privacy shortcuts > chọn “Who viewed my profile?”

Lúc này sẽ có một danh sách list bạn bè của bạn thường xuyên ghé thăm tường nhà mình. Những ai ghé thăm nhiều nhất sẽ hiển thị lên đầu tiên và lúc đó dễ dàng cho bạn biết đó là ai.

Cách xem ai vào Facebook dành cho Android

Vì trên hệ điều hành Android sẽ không có mục “Who viewed my profile?”. Nên bạn hãy thử áp dụng cách dưới đây để thực hiện nhé:

  • Bước 1: Mở trình duyệt web Google Chrome trên điện thoại > chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang > Chọn mục Trang web cho máy tính
  • Bước 2: Nhập địa chỉ vào trình duyệt web ví dụ như “abcd.facebook.com” > đăng nhập Facebook
  • Bước 3: Nhập “-2” vào ô “Tìm trong trang”
  • Bước 4: Bạn bỏ “-2” phía sau và copy một đoạn ID dán lên thanh địa chỉ phía sau đường dẫn của Facebook > Lập tức sẽ hiện ra trang cá nhân người thường xuyên ghé thăm tường nhà bạn.

Cách xem ai lén lút theo dõi bạn trên Facebook bằng máy tính

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook của mình trên máy tính.
  • Bước 2: Sau đó Click chuột phải vào bất cứ vị trí nào trên trang cá nhân của mình > Chọn View Page Source (Xem nguồn trang). Hoặc bạn có thể nhấn tổ hợp phím “CTRL + U” để xem source code của Facebook cá nhân.
  • Bước 3: Nhấn tổ hợp phím “CTRL + F” > gõ vào khoảng trắng để tìm kiếm dòng “InitialChatFriendsList” > ENTER
ai len lut theo doi ban tren facebook
  • Bước 4: Chỉ cần copy đoạn ID đó và dán lên phía sau đường dẫn Facebook (facebook.com/ID) > ENTER thì trang cá nhân người bạn đó sẽ hiển thị ra.

Tổng kết

Như vậy là chỉ với 1 vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể biết ai lén lút theo dõi bạn trên Facebook. Trên thực tế thì cách xem ai vào facebookcủa mình nhiều nhất không mang lại kết quả 100% tuyệt đối. Đây cũng chỉ là niềm vui nhỏ cho những ai tò mò mà thôi. Đôi khi kết quả là người vừa nhắn tin hay thường xuyên like, tương tác bài với bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này!

>> Xem thêm: Cách đổi link group facebook mới nhất