1000 xu trên Shopee bằng bao nhiêu tiền?

arrow_1.png

Xu Shopee được “gom” lại lúc khách hàng tham gia vào các trò chơi, mua sắm hoàn xu, hoặc điểm danh hằng ngày để nhận được. Sử dụng xu nhằm tiết kiệm chi phí chi tiêu mua sắm bởi xu là cách thức được sử dụng trên sàn Shopee. Vậy 1000 Xu trên Shopee bằng bao nhiêu tiền? Cùng Yatame nghiên cứu qua bài viết sau đây.

> Xem thêm: Thanh toán Shopee bằng momo có được không?

Tìm hiểu về Shopee Xu

Xu Shopee tịch lũy được sẽ được trừ trực tiếp vào hóa đơn khi mua hàng. Vì vậy các bạn nên tìm hiểu cách thức đổi xu để Shopee để có lựa chọn phù hợp và tiết kiệm chi phí mua sắm.

01. Chính sách quy đổi Shopee xu thành tiền 

Shopee xu là các ưu đãi của Shopee dành cho khách hàng khi tham gia các hoạt động của Shopee như chơi mini game, xem live, đánh giá khi mua hàng, nhận xu mỗi ngày,…

Tùy vào từng hoạt động mà số xu các bạn nhận được sẽ dao động từ 100 đến không giới hạn số xu. Cụ thể Shopee xu được quy đổi như sau:

 • 100 xu = 100 VNĐ
 • 1000 xu = 1.000 VNĐ
 • 10000 xu = 10.000 VNĐ
 • Số xu tích lũy được có thể được quy đổi thành tiền mặt và áp dụng trực tiếp cho đơn hàng của bạn trong lúc thanh toán.

02. Quy định sử dụng xu Shopee bạn cần nắm 

 • Xu Shopee có thời gian sử dụng là 3 tháng. Bạn có thể kiểm tra hạn dùng trên tài khoản xu của mình.
 • Xu Shopee được áp dụng thanh toán cho tất cả các mặt hàng.
 • Bạn có thể dùng tối đa 10.000.000 xu / ngày.
 • Bạn chỉ có thể sử dụng Shopee Xu để mua hàng trên Shopee, nó không sử dụng cho các nền tảng mua sắm khác hay không thể rút tiền mặt sử dụng.

1000 xu trên Shopee bằng bao nhiêu tiền?

Xu cũng có giá trị quy đổi thành tiền theo quy định của Shopee, theo đó giá trị 1 Xu = 1VND, như vậy:

 • 100 Xu sẽ bằng 100đ
 • 1000 Xu sẽ bằng 1.000đ

>> Như vậy 10000 Xu trên Shopee sẽ được quy đổi thành 10.000đ. Nếu tích lũy được số xu này bạn có thể áp vào đơn hàng để được giảm giá 10.000đ/đơn.

20k xu trên shopee là bao nhiêu tiền? 50k xu trên shopee là bao nhiêu tiền?

Để dễ hình dung, bạn có thể hiểu Shopee xu là hình thức tích điểm quen thuộc, giống như thẻ tích điểm ưu đãi tại các cửa hàng, siêu thị vậy. Số lượng Shopee xu của bạn sẽ được tích lũy hàng ngày, khi đủ lớn có thể sử dụng nó để mua hàng mà không phải trả thêm tiền mặt. Như vậy, số Shopee xu càng lớn, bạn càng tiết kiệm được nhiều tiền, có khi cả triệu đồng.

 • Cụ thể, Shopee quy định: 1 Xu = 1VND
 • Từ đó ta có thể tính được: 100 Xu = 100VND1.000 Xu = 1.000VND và 1.000.000 Xu = 1.000.000VND.
 • 20k xu Shopee bao nhiêu tiền? Theo cách tính như trên thì 20k xu = 20.000 VNĐ
 • 50k xu trên Shopee là 50.000 VNĐ

 • Bên cạnh đó, có nhiều điều kiện đi kèm với việc tích lũy và sử dụng Shopee Xu như sau:
  • Số xu sử dụng cho mỗi đơn hàng không quá 50% giá trị đơn hàng đó và giới hạn trong số Xu được sử dụng trong ngày 500.000 Xu. Nếu 50% giá trị đơn hàng của bạn vượt quá 500.000VND = 500.000 Xu thì bạn chỉ được trừ tối đa 500.000VND mà thôi
  • Shopee giới hạn số xu khách hàng được tích lũy và sử dụng mỗi ngày/ tuần/ tháng. Mỗi ngày bạn chỉ được nhận 1 lần xu. Nghĩa là, nếu bạn đặt hàng 3 lần, bạn chỉ được nhận xu cho đơn hàng đầu tiên mà thôi.

Lưu ý khi sử dụng xu trên Shopee

1000 xu trên Shopee bằng bao nhiêu tiền – Shopee xu càng nhiều, bạn càng để dành được nhiều tiền ó. Khi mua sắm bạn sẽ phải sử dụng khoản tiền này để giảm bớt số tiền mua hàng.

 • Bạn chỉ có thể sử dụng tối đa 10.000.000 xu/ ngày
 • Mỗi ngày bạn sẽ được nhận 100 xu điểm danh hằng ngày
 • Chỉ được hoàn xu cho đơn hàng đầu tiên trong ngày
 • Shopee xu hết hạn vào ngày cuối cùng của tháng thứ ba từ ngày bạn nhận được xu Shopee.
 • Xu trên shopee chỉ được sử dụng ở trên sàn thương mại điện tử Shopee, không được sử dụng trên bất kỳ nền tảng nào khác. Bạn có thể sử dụng 10.000 xu trên Shopee của mình để bao giảm giá 10.000 VNĐ cho bất kỳ đơn hàng nào bạn đặt bấy nhiêu tiền trên Shopee nhé.

Hack xu Shopee có được không?

Shopee Xu được sử dụng để thanh toán khi mua hàng trên nền tảng này. Hoặc dùng để đổi lấy mã giảm giá cực hấp dẫn. Vì vậy đã có rất nhiều người tìm cách hack xu Shopee khi mua sắm tại đây. Mục đích nhận được nhiều xu để mua hàng với giá ưu đãi nhất.

1000 xu trên shopee bằng bao nhiêu tiền

Tuy nhiên Yatame khuyên bạn không nên hack xu Shopee. Bởi các lý do sau đây:

 • Shopee áp dụng nhiều thuật toán và công nghệ bảo mật có độ an toàn cao, nên trên thực tế chúng ta không thể hack được mà còn vi phạm chính sách hoạt động của Shopee.
 • Nếu hệ thống phát hiện bất kỳ dấu hiệu gian lận nào, bạn sẽ bị phạt hoặc khóa tài khoản mua hàng. Đặc biệt  đối với các chủ cửa hàng trực tuyến, việc hack xu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài khoản bán hàng của bạn.
 • Thậm chí dẫn đến việc khóa tài khoản. Hoặc nếu không bị khóa tài khoản đi nữa, khi đối mặt với các mức phạt của shopee thì công trình xây dựng bấy lâu chắc chắn đổ sông đổ bể. Khi đó để gian hàng sống lại, cần phải đầu tư lại từ đầu.

Cách hack xu Shopee trên điện thoại?

Nếu là người dùng Shopee lâu năm, thì bất kỳ ai cũng biết được nếu sở hữu càng nhiều shopee xu thì càng tiết kiệm được nhiều chi phí tiền mặt. Bạn có thể sử dụng Shopee xu để đổi mã giảm giá, mã miễn phí vận chuyển,… Do đó rất nhiều người muốn hack xu Shopee để sở hữu nhiều hơn các ưu đãi trên nền tảng mua sắm này. 

Tuy nhiên hiện nay KHÔNG CÓ cách nào để hack xu trên Shopee cả. Vì đây được cho là hành vi vi phạm chính sách cộng đồng của Shopee. Đồng thời nếu hệ thống phát hiện các hành vi gian dối sẽ phạt rất nặng thậm chí là khóa luôn tài khoản của bạn.

1000 xu trên shopee bằng bao nhiêu tiền

Vậy nên, thay vì tìm hiểu và áp dụng cách hack xu Shopee, bạn có thể tích lũy thêm nhiều xu bằng các cách đơn giản và an toàn khác. Để có thể sở hữu nhiều Shopee xu bạn có thể tham khảo các cách dưới đây.

Cách nhận xu Shopee

Việc sử dụng càng nhiều Shopee xu lại càng được giảm số tiền mua hàng. Vì thế để tăng thêm niềm vui này, bạn nên dùng những cách này để nhận Shopee xu nha.

01. Điểm danh hằng ngày

Nhận 100 xu mỗi ngày qua hình thức điểm danh. Từ ngày đầu tiên đến thứ sáu bạn sẽ nhận được 100 xu, ngày thứ bảy bạn sẽ nhận được 200 xu đó nha. Hình thức “đi chợ” online này có vẻ hời quá nhỉ.

02. Chơi game trên Shopee

Nếu không có việc gì làm, bạn đang quá là rảnh đi. Thay vì lướt điện thoại một cách nhàm chán thì game trên shopee tới công chiện liền. Bạn có thể vào mục shopee và lựa chọn trò chơi mà bạn thích. Lúc trúng thưởng hay thắng, số xu sẽ được cộng vào tài khoản Shopee của bạn.

03. Thêm xu từ Shopee Food

Kể từ ngày 18/08/21, Nowfood được chuyển thành Shopee Food nhằm tạo ra một thống nhất phù hợp với Shopee và Shopee Pay. Đây là trang mua bán đồ ăn online được đông đảo khách hàng lựa chọn. Cách giao và chọn mua hàng trên Shopee Food cũng giúp bạn thu được xu Shopee.

04. Mua hàng tại Shopee Mall

Khi mua hàng tại Shopee Mall bạn sẽ được nhận 1.100 xu vào tài khoản xu của bạn. Tuy nhiên đối với các hình thức hủy đơn, thì xu sẽ không được nạp vào đâu đấy. Đây là một cách khá tiện lợi để tích trữ xu. 

Xem thêm: Các từ cấm trên Shopee

05. Đánh giá, bình luận sản phẩm trên Shopee

Việc đánh giá, bình luận trên Shopee cũng là cách giúp bạn lấy xu một cách thành công. Quy định quy đổi đánh giá ra xu bằng cách sau:

 • Đánh giá sản phẩm bằng text, cùng với 1 hình ảnh hoặc video sẽ nhận được 100 xu.
 • Đánh giá sản phẩm cả text, hình ảnh, video sẽ nhận được 200 xu.

1000 xu trên shopee là bao nhiêu tiền

Qua bài viết này, có lẽ bạn đã nắm rõ “1000 xu trên Shopee bằng bao nhiêu tiền” rồi phải không nào. Việc bây giờ là “đi chợ” online thôi, sắm đồ luôn nào. Đừng quên theo dõi Yatame để nhận được thêm nhiều mẹo hay, thông tin bổ ích bạn nhé.

>> Xem thêm: