1000 xu trên Shopee bằng bao nhiêu tiền

1000 xu trên Shopee bằng bao nhiêu tiền?

Xu Shopee được “gom” lại lúc khách hàng tham gia vào các trò chơi, mua sắm hoàn xu, hoặc điểm danh hằng ngày để nhận được. Sử dụng xu nhằm tiết kiệm chi phí chi tiêu mua sắm bởi xu là cách thức được sử dụng trên sàn Shopee. Vậy 1000 Xu trên Shopee bằng bao nhiêu tiền? Cùng Yatame nghiên cứu qua bài viết sau đây.

>> Xem thêm: Thanh toán Shopee bằng momo có được không?

1000 xu trên Shopee bằng bao nhiêu tiền?

Xu trên Shopee cũng được sử dụng hợp lý vào các cuộc chi tiêu mua sắm của người dùng. Quy đổi xu Shopee được tính theo như sau:

  • 100 xu = 100 VNĐ
  • 1000 xu = 1.000 VNĐ
  • 10000 xu = 10.000 VNĐ

Xu trên shopee chỉ được sử dụng ở trên sàn thương mại điện tử Shopee, không được sử dụng trên bất kỳ nền tảng nào khác. Bạn có thể sử dụng 10.000 xu trên Shopee của mình để bao giảm giá 10.000 VNĐ cho bất kỳ đơn hàng nào bạn đặt bấy nhiêu tiền trên Shopee nhé.

1000 xu trên shopee bằng bao nhiêu tiền?

Lưu ý khi sử dụng xu trên Shopee

1000 xu trên Shopee bằng bao nhiêu tiền – Shopee xu càng nhiều, bạn càng để dành được nhiều tiền ó. Khi mua sắm bạn sẽ phải sử dụng khoản tiền này để giảm bớt số tiền mua hàng.

  • Bạn chỉ có thể sử dụng tối đa 10.000.000 xu/ ngày
  • Mỗi ngày bạn sẽ được nhận 100 xu điểm danh hằng ngày
  • Chỉ được hoàn xu cho đơn hàng đầu tiên trong ngày
  • Shopee xu hết hạn vào ngày cuối cùng của tháng thứ ba từ ngày bạn nhận được xu Shopee.
lưu ý khi sử dụng xu trên shopee

Cách nhận xu Shopee

Việc sử dụng càng nhiều Shopee xu lại càng được giảm số tiền mua hàng. Vì thế để tăng thêm niềm vui này, bạn nên dùng những cách này để nhận Shopee xu nha.

Điểm danh hằng ngày

Nhận 100 xu mỗi ngày qua hình thức điểm danh. Từ ngày đầu tiên đến thứ sáu bạn sẽ nhận được 100 xu, ngày thứ bảy bạn sẽ nhận được 200 xu đó nha. Hình thức “đi chợ” online này có vẻ hời quá nhỉ.

Chơi game trên Shopee

Nếu không có việc gì làm, bạn đang quá là rảnh đi. Thay vì lướt điện thoại một cách nhàm chán thì game trên shopee tới công chiện liền. Bạn có thể vào mục shopee và lựa chọn trò chơi mà bạn thích. Lúc trúng thưởng hay thắng, số xu sẽ được cộng vào tài khoản Shopee của bạn.

Thêm xu từ Shopee Food

Kể từ ngày 18/08/21, Nowfood được chuyển thành Shopee Food nhằm tạo ra một thống nhất phù hợp với Shopee và Shopee Pay. Đây là trang mua bán đồ ăn online được đông đảo khách hàng lựa chọn. Cách giao và chọn mua hàng trên Shopee Food cũng giúp bạn thu được xu Shopee.

Mua hàng tại Shopee Mall

Khi mua hàng tại Shopee Mall bạn sẽ được nhận 1.100 xu vào tài khoản xu của bạn. Tuy nhiên đối với các hình thức hủy đơn, thì xu sẽ không được nạp vào đâu đấy. Đây là một cách khá tiện lợi để tích trữ xu. 

cách nhận xu shopee

>> Xem thêm: Các từ cấm trên Shopee

Qua bài viết này, có lẽ bạn đã nắm rõ “1000 xu trên Shopee bằng bao nhiêu tiền” rồi phải không nào. Việc bây giờ là “đi chợ” online thôi, sắm đồ luôn nào. Đừng quên theo dõi Yatame để nhận được thêm nhiều mẹo hay, thông tin bổ ích bạn nhé.

>> Xem thêm: