Bỏ túi 10 cách tăng view Tik Tok miễn phí 2022

arrow_1.png
tăng view tik tok

Đã là người dùng tik tok thì ai cũng mong muốn những video của mình có thật nhiều view đúng không nào. Nhưng thực tế lại không dễ dàng để có được nhiều view như mong muốn. Thấu hiểu những khó khăn của các bạn. Bài viết dưới đây Biệt đội táo xanh sẽ chia sẻ 10 cách tăng view Tik Tok miễn phí mới nhất 2022 và vô cùng hiệu quả. Xem ngay nhé!

10 cách tăng view Tik Tok miễn phí 2022

Dưới đây là 10 cách tăng view Tik Tok miễn phí mới nhất 2022 mà bọn mình sưu tầm được. Dựa trên kinh nghiệm của rất nhiều người đã áp dụng và thành công.

1. Sáng tạo nội dung tik tok

Tik tok là một mạng xã hội đang cực kỳ HOT. Là nơi liên tục sản sinh ra nhiều video giải trí và phát tán trend mới cho giới trẻ. Ngoài ra, thì cũng có nhiều người dụng tạo nên những kênh tik tok chia sẻ những kiến thức bổ ích.

tăng view tik tok
Sáng tạo nội dung tik tok

Với thời lượng phát mỗi video khá ngắn. Đòi hỏi người dùng phải tạo ra những nội dung cực kỳ hấp dẫn, ngắn gọn và xúc tích. Thì mới có thể thu hút được nhiều người xem và follow kênh.

2. Sử dụng hashtag cho video tik tok

Đây cũng là một cách tăng follow tik tok miễn phí hiệu quả. Mỗi video trên tik tok đều có phần mô tả đi kèm. Việc sử dụng hashtag cho video. Sẽ giúp tik tok phân loại video cũng như kênh của bạn một cách chính xác hơn.

tăng view tik tok
Sử dụng hashtag cho video tik tok, tăng view tik tok

Cũng từ đó mà những người dùng khác sẽ dễ dàng tìm thấy những video của bạn. Nếu những nội dung của bạn hấp dẫn được người xem thì hiển nhiên họ sẽ follow kênh của bạn.

3. Tăng follow cho kênh tik tok

Càng có nhiều người follow thì lượng người nhìn thấy video của bạn càng tăng. Hiển nhiên là lượt view cũng tăng theo. Xem Cách tăng follow tik tok nhanh chóng.

4. Chia sẻ video tik tok lên các trang mạng xã hội khác

Video của bạn càng tiếp cận được nhiều người, thì khả năng tăng view sẽ càng cao đúng không nào. Vì vậy, hãy nhanh tay chia sẻ video của mình sang các trang mạng xã hội khác. Để tiếp cận được thật nhiều người và tăng view cho video cũng như kênh của bạn nhé.

5. Mời bạn bè xem video

Nhờ vả bạn bè xem ủng hộ những video đầu tay cũng là phương án khá hay ho đúng không nào. Hẳn là những người bạn thiện lành sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn tăng view tik tok nhanh chóng.

6. Trao đổi View

Đây là một cách đang được rất nhiều người dùng tik tok áp dụng. Thông qua việc trao đổi view giúp hai bên cùng tăng view hiệu quả.

cách tăng tim trên tik tok, tăng view tik tok

Để làm được việc này, bạn có thể tham gia các hội nhóm trao đổi view trên facebook và chia sẻ video của mình lên đó. Những người muốn hợp tác sẽ chủ động liên hệ lại với bạn.

7. Sử dụng phần mềm Allsmo

Allsmo là phần mềm hỗ trợ tăng view tik tok hoàn toàn miễn phí, với 3 sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn cho người dùng:

– Tăng 1000 view nhanh

– Tăng 2000 view chậm

– Tăng 20 view trong top trend

8. Sử dụng phần mềm Tiktools

Tiktools là phần mềm miễn phí hỗ trợ tăng tất cả chỉ số tương tác trên tik tok. Bao gồm cả tim, view, và share.

9. Sử dụng công cụ Follow tik tok

Follow tik tok là một công cụ hoàn toàn miễn phí cho Android giúp tăng view và follow trên tik tok hiệu quả.

10. Sử dụng công cụ Follower for Musically

Follower for Musically là một công cụ miễn phí. Bên cạnh việc tăng view hiệu quả, thì công cụ này còn hỗ trợ người dùng tăng like và follow đáng kể.

Cách tăng view tik tok nhanh chóng

Biệt đội táo xanh vừa chia sẻ đến các bạn 10 cách để tăng view tik tok miễn phí. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều mẹo hữu ích. Và áp dụng thành công để việc tăng view hiệu quả. Tuy nhiên, những cách trên đòi hỏi sự kiên kì và chăm chỉ thực hiện trong một khoản thời gian nhất định.

tăng view tik tok

Nếu cảm thấy 10 cách trên quá mất thời gian và quá khó khăn để thực hiện. Thì hãy LIÊN HỆ Yatame ngay để được tư vấn dịch vụ tăng view tik tok siêu tiết kiệm – siêu hiệu quả.